Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

CÂU 1:

Hỏi: Sơn kính cách nhiệt NANO Sketch có độ bền bao lâu?

Trả lời: Sơn kính cách nhiệt NANO Sketch có tuổi thọ trên 20 năm, hiện tại có những công trình trên khắp thế giới sử dụng sản phẩm của chúng tôi tới nay đã trên 15 năm nhưng hầu như không bị giảm những chức năng chống nắng nóng.
Theo kết quả đo kiểm thực tế của công ty Sketch Nhật Bản: Sau 10 năm chỉ số cắt tia cực tím giảm không quá 1%, cắt tia hồng ngoại gây nóng 2-3%, độ truyền sáng giảm không quá 4%.

CÂU 2:

Hỏi: Sơn kính cách nhiệt NANO Sketch có thể chịu được nhiệt độ bao nhiêu?

Trả lời: Sơn kính cách nhiệt NANO Sketch có thể chịu được nhiệt độ lên đến 80°C, Sơn kính cách nhiệt NANO Sketch đã vượt qua bài test duy trì nhiệt độ 100°C tại bề mặt lớp kính được phủ trong 1000 giờ.  tại sản phẩm của công ty đang được sử dụng rất nhiều tại các nước có nhiệt độ trung bình cao như Ấn Độ, Thái Lan, Nepal, Nam Phi... Chức năng của sản phẩm hầu như không thay đổi sau quá trình dài đã thi công.    

CÂU 3:

Hỏi: Sơn kính cách nhiệt NANO Sketch thi công thế nào?

Trả lời: Dùng con lăn có thấm dung dịch NANO lăn trực tiếp lên bề mặt kính, sau 30 - 60 phút lớp phủ sẽ tự phẳng như gương và tôi cứng lên bề mặt kính. Quy trình thi công chi tiết xin vui lòng download trong mục tài liệu https://nanosketch.net/catalogue.html.  

CSKH Hà Nội
CSKH HCM