map

Đại lý

THƯ MỜI HỢP TÁC

LÀM ĐẠI LÝ SẢN PHẨM SƠN KÍNH CÁCH NHIỆT SKETCH
 

Kính gửi Quý Công ty,
 

Nhằm phát triển và mở rộng thị trường cung cấp giải pháp chống nóng nhà kính trên phạm vi toàn quốc, Công Ty Cổ Phần Sơn Sketch Việt Nam đại diện cho công ty Sketch Nhật Bản xin gửi lời mời hợp tác làm Đại lý đến Qúy Công ty với mong muốn tạo dựng mối quan hệ bền vững, mang lại lợi ích và hỗ trợ cho nhau cùng phát triển.

 

Với thành tích nhiều năm liên tiếp dẫn đầu thị trường chống nóng kính Nhật Bản(70% thị phần) và dẫn đầu tại 21 quốc gia, chúng tôi tự tin sản phẩm sơn kính cách nhiệt của công ty Sketch sẽ sớm trở thành giải pháp không thể thiếu cho các công trình có sử dụng kính và sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ trong quá trình cung cấp giải pháp chống nóng kính cho khách hàng.

 

Hình thức Đại lý

- Đại lý sau khi được hướng dẫn, chuyển giao quy trình thi công sẽ chủ động thực hiện tìm kiếm khách hàng, ký kết hợp đồng và thi công, chúng tôi cung cấp sản phẩm theo hợp đồng đã phát triển được.
- Đại lý sau khi được hướng dẫn, đào tạo kỹ năng nghiệp vụ sẽ chủ động thực hiện tìm kiếm khách hàng, chúng tôi sẽ ký hợp đồng cung cấp sản phẩm và chỉ định nhà thầu thi công.
Ưu tiên: Đại lý là Qúy Công ty đang hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng, cửa hàng nhôm kính, showroom ô tô, nội thất.

 

Quyền lợi của Đại lý

- Đại lý được hướng dẫn thi công, được đào tạo nghiệp vụ tư vấn giải pháp chống nóng kính.
- Đại lý nhận được chiết khấu từ số lượng hàng nhập theo hợp đồng đãphát triển, thưởng doanh số quý, nửa năm, 1 năm.
- Đại lý không phải ký quỹ, không mất phí nhượng quyền thương hiệu hay phải mua hàng hóa khi chưa ký kết hợp đồng.
- Đại lý được nhập hàng với chiết khấu dành cho đại lý cấp 1( cấp cao nhất trong 3 cấp Đại lý của Sketch) trong năm 2020.
- Đại lý có doanh số cao nhất năm 2020 tại khu vực hoạt động sẽ được giao quản lý các Đại lý ở cùng khu vực năm 2021 và được hưởng chiết khấu dành cho Nhà phân phối( quy định có tối đa 6 Nhà phân phối tại Việt Nam).
- Khi có khách hàng trực tiếp liên hệ, chúng tôi sẽ chuyển thông tin cho Đại lý gần dự án nhất tư vấn, chăm sóc và ký kết hợp đồng.

 

Trách nhiệm của Đại lý

- Đại lý có trách nhiệm tuân thủ các quy trình nghiệp vụ của nhà cung cấp đưa ra.
- Đại lý có trách nhiệm quảng bá thông tin hình ảnh, sản phẩm, và các phương tiện truyền thông khác nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

 

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN SKETCH VIỆT NAM

Trụ sở: G3.15A.06 Vinhomes Green Bay, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 6666 0222
Email: info@sketch.com.vn

CSKH Hà Nội
CSKH HCM