PHỦ NANO TÒA NHÀ CAO TẦNG COCOON TOKYO

 • Mon, 17/06/2019
 • View: 1573
 • Chống bám bụi, tiết kiệm chi phí vệ sinh tòa nhà, nâng cao giá trị tòa nhà.
 • Tòa nhà cao tầng COCOON TOKYO nằm ở trung tâm thủ đô TOKYO. Đây là tòa nhà rất nổi tiếng mà hầu hết người Nhật và các nhà kinh doanh nước ngoài đã đến Nhật Bản đều biết đến.

  Vị trí tòa nhà và thiết kế, vật liệu xây dựng đều khá đắt đỏ nhưng sau 1 thời gian đi vào sử dụng thì gặp phải vấn đề bụi bám trên bề mặt kính, tường tòa nhà. Vẻ đẹp bên ngoài tòa nhà bị giảm đi đáng kể, cùng với đó khách hàng sử dụng bên trong cũng phải nhìn ngắm quang cảnh Tokyo qua 1 lớp kính bụi. Việc thuê công ty vệ sinh thường xuyên khá tốn kém và nguy hiểm do phải thả từ trên nóc tòa nhà hàng trăm mét bằng dòng dọc để vệ sinh bề mặt. Việc vệ sinh cũng phải chọn thời điểm phù hợp vì đây là tòa nhà văn phòng kinh doanh cao cấp. Quá trình làm việc cũng có đôi chút bị ảnh hưởng khi bên ngoài cửa xổ có 1 nhóm người đang thả dây để lau rửa.

  Để giải quyết vấn đề đó chủ đầu tư và ban quản lý đã quyết định sử dụng sản phẩm chống bám bụi của SKETCH. Đây là phương pháp phủ NANO để tạo thành lớp bảo vệ, có góc tiếp xúc bề mặt nhỏ làm các hạt bụi có trọng lượng dễ dàng bị rơi bởi lực hút trái đất. Bề mặt được sơn phủ có thêm các tính năng khác như chống tĩnh điện để hạn chế các hạt mang điện bị hút vào các bề mặt tĩnh điện, tính quang xúc tác để phân giải các loại bụi hữu cơ thành nước và CO2 dưới ánh sáng mặt trời, tính kỵ nước để bề mặt có chức năng tự làm sạch khi trời mưa.

  Kết quả được khẳng định ngay sau khi thi công, đến hiện tại sau nhiều năm thi công mặt ngoài tòa nhà vẫn giữ được tính năng chống bám bụi của SKETCH.

   

  ẢNH 1 GÓC MẶT NGOÀI TÒA COCOON TOKYO TRƯỚC KHI THI CÔNG

   

  ẢNH CỦA TÒA COCOON TOKYO SAU 12 NĂM PHỦ NANO SKETCH

  Tại Việt Nam sản phẩm sơn, sơn phủ NANO của SKETCH được phân phối độc quyền bởi:

  CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN SKETCH VIỆT NAM

  Địa chỉ: G3.15A.06 Vin homes Green Bay, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

  Tel: 024-666-0222   Email: sketchvietnam.info@gmail.com

   

  PHỦ NANO TÒA NHÀ CAO TẦNG TẠI NHẬT BẢN 12/07/2019

  Chống bám bụi, giảm chi phí vệ sinh, bảo...

  CSKH Hà Nội
  CSKH HCM